คำถาม : plan ไปเที่ยวยุโรปตะวันออก ไปกับทัวร์ไหนดีคะ
plan ไปเที่ยวยุโรปตะวันออก czech-austria-hungary แต่ไม่ทราบว่าทัวร์ไหนชำนาญแถบนี้ ใครเคยไปรบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ 
 
จากคุณ winnie/2008-11-09 10:43:00

ไปทัวร์แนะนําให้ไม่ได้ แต่ถ้าไปเองผมว่าน่าได้รสชาดกว่าไปกะทัวร์นะครับ  
จากคุณ Joszef

ไม่อยากแนะนำเลยครับ เพราะผมไปกับบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านยุโรปตะวันออกมากที่สุดบริษัทหนึ่ง ยังไม่ประทับใจเลยครับ จะเรียกว่าแย่ก็คงได้ บริษัทที่ว่านี้คือ บ.เอส จี ทัวร์ ครับ ไม่จำเป็นจริงๆละก็ หลีกให้ไกลๆเลยครับ เคยลงรายละเอียดไว้ที่กระทู้ประมาณวันที่ 1
จากคุณ Basketball CFC 0030

unity 2000 .ใช้ได้อาหาร โรงแรมและรายการดี แต่นั่งรถนาน และเสียเวลาที่ด่านระหว่างข้ามแดนครั้งละ40นาที-ช.ม.กว่า แต่หัวหน้าทัวร์tripวันที่20 -27มิยที่ผ่านมานี้ดุไปหน่อยไม่ทราบว่าทางบ.ทราบหรือเปล่าต้องการรายละเอียดมากกว่านี้ติดต่อส่วนตัวได้ 
จากคุณ janny

เคยไปกับสิตรินทัวร์มาภาพรวมดีมาก ค้นหาดูในกระทู้เก่าๆ นะคะ หัวข้อ "ไปยุโรปตะวันออกเอารูปมาฝาก"เพราะทำลิงค์ให้ไม่เป็นคะ 55555555  
จากคุณ ฮั้ว

ตามคุณ Joszef ตามไปเที่ยวเอง มันสสสส์ กว่าครับ 
จากคุณ ทะโมนน้อย

ทัวร์ดี หรือไม่ดี จริงๆ ขึ้นอยู่กับราคาที่เราจ่ายด้วยนะคะ หากจ่ายแพงก็ต้องดูว่าคุ้มกับที่เราจ่ายไปแค่ไหน ถ้าจ่ายถูกแล้วจะต้องการอาหารดี โรงแรมหรู เหมือนกับโปรแกรมทัวร์ที่ราคาแพงก็ไม่ได้ .. ต้องลองเทียบราคา เทียบรายการทัวร์ดูหน่อย ว่ารวมอะไรบ้าง พักแบบไหน
จากคุณ ซาโน่

I used to travel Australia with Unity -- the tour leader (guide) was good but very ดุไปหน่อย ka. 
จากคุณ Amm

ขอบคุณมากสำหรับคำตอบค่ะ คิดว่าคงจะลอง Unity2000 เห็นใน Web นี้มีแต่คนเคยใช้บริการแล้วไม่มีปัญหา (นอกจากไกด์ดุ) 
จากคุณ Winnie

สงสัยคุณAmm ไปtripเดียวกัน คิดว่าคนในgroup คงมีความเห็นเหมือนกันแต่ทางunityไม่สอบถามความเห็นลูกค้า ไปเที่ยวกับunity 3ครั้งแล้วคราวต่อไปถ้าจะต้องถามว่าใครเป็นtour leaderถ้าเป็นคนนี้คงยอมเสียค่ามัดจำ 
จากคุณ janny

คุณ Janny & คุณ Amm คะ รบกวนขอชื่อ tour leader ด้วยค่ะ เผื่อเจอคนนี้ จะได้ พิจารณาใหม่ ขอบคุณมากค่ะ 
จากคุณ Winnie

ผมอ่านกระทู้คุณมานานแล้วคิดว่าผมก็ไปกับยูนิตี้อันเดียวกับคุณ Janny รู้สึกว่าจะไปกับคุณแม่ผมว่าก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่พูดหลอกครับขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคนมากกว่า หัวหน้าทัวร์ชื่อคุณเป้ ตัวผมเองก็ไม่มีปัญหานะครับผมเคยไปกับเขาหลายครั้งตั้งแต่อยู่เพรสิเดนท์
จากคุณ Pat

ถูกต้องชื่อ เป้ และพยายามให้ทุกคนเรียกว่าคุณเป้ขอให้คุณWinnieจำไว้ให้ดี Pat ก็คือ เป้ 
จากคุณ janny

ผมไม่ใช่คุณเป้แน่นอนครับ ผมเล่าเรื่องที่ผมรู้สึกไม่จำเป็นต้องมาหลอกลวงใคร หากคุณ Janny พยายามจะโจมตีคุณเป้ผ่านเนท ผมว่านัดเจอกับคุณเป้เขาเองที่บริษัทเลยดีกว่า ไม่ควรใช้เวปเล่าสู่กันฟังมาโจมตีกัน และทำให้ผมดูเป็นคนหลอกลวงไปด้วย เพราะดูจากการเขียนและโจมตีกั
จากคุณ Pat

เริ่มผิดสังเกตุ เพราะตอนที่เขียนตอนแรกรู้สึกไม่พอใจจริง แต่พอมาคิดดูก็ไม่ใช่เรื่องที่จริงจังอะไร ก็ไม่คิดจะเอ่ยชื่อ หรือโจมตีอย่างที่คุณ Pat คิดและข้อความ ในวันที่ 12 ฉันไม่ได้เขียน คิดว่าคงมีคนมาสวมรอยคะ อาจเป็นเรื่องส่วนตัวแล้ว การเขียนผ่านไม่รู้ว่าใครก
จากคุณ janny
 Page [1]