คำถาม : ใครเคยไปทัวร์ยุโรปตะวันออก กับ unity2000 หรือ สิตริน ทัวร์ บ้างคะ
ใครเคยไปทัวร์ยุโรปตะวันออก กับ unity2000 หรือ สิตริน ทัวร์ บ้างคะ รบกวนcomment โปรแกรมกับการบริการด้วยค่ะ พอดีจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวเดือนหน้า แต่ไม่แน่ใจว่าเลือกอันไหนดีค่ะ 
 
จากคุณ Memee/2008-11-09 10:43:00

ของสิตริน ต้องไปต่อเครื่องที่ อาบูดาบี้ แล้วคุณ memee ดูโปแกรมหรือยังคะ ไม่ทราบว่า วันสุดท้ายต้องไปเที่ยวเมือง อาบูดาบี้หรือเปล่า ถ้ามี ก็ไม่ค่อยสะดวกที่ จะพาคุณพ่อไป (ไม่ทราบว่า คุณพ่ออายุมากไหม)
ส่วนยูนิตี้ ไปการ์ต้า นะคะ ต้องดูโปรแกรมอีกนั่นแหละ ถ้
จากคุณ g8g8

โปรแกรมทั้งคู่จะเป็น ออสเตรียนแออร์ ไปลงที่เวียนนา แล้วก็กลับเมืองไทยจากเวียนนา เหมือนๆกันค่ะ ที่ไม่แน่ใจคือการบริการ กับ โรงแรม เพราะไม่เคยใช้บริการทั้งสองบริษัทนี้มาก่อนค่ะ 
จากคุณ Memee

เคยไปยุโรปกับสิตริน บริการถือว่าใช้ได้นะคะ แต่ที่พักส่วนมากจะอยู่นอกเมืองค่ะ ถ้าอยากจะเข้ามาเดินเที่ยวในเมืองเองจะลำบาก 
จากคุณ เคยไป

สิตริน ไป ausrtain airline ราคา 76800 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคา 69900 ไม่ทราบใช้สายการบินอะไร ส่วนยูนิตี้ ถ้าราคา 72900 ใช้ turkish airline ส่วนราคา 79900 บาท ใช้ luthansa airline บริการทั้ง 2 ทัวร์ใช้ได้ ต่างกันที่โปรแกรมเที่ยวและสายการบิน ถ้าคุณพ่อคุ
จากคุณ zen

สิตริน ไป austrain airline ราคา 76800 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคา 69900 ไม่ทราบใช้สายการบินอะไร ส่วนยูนิตี้ ถ้าราคา 72900 ใช้ turkish airline ส่วนราคา 79900 บาท ใช้ luthansa airline บริการทั้ง 2 ทัวร์ใช้ได้ ต่างกันที่โปรแกรมเที่ยวและสายการบิน ถ้าคุณพ่อคุ
จากคุณ zen

ทำใจหน่อยกะเล้วกังนะ ถ้าจะไปยุโรปตะวันออก.....เดินๆๆๆๆทั้งนั้น
ไม่ว่าจะไปกะใครก็ 3ดาวนั้นแหละ ไม่งั้นแพงๆๆๆ ที่นั่งงั้นๆแหละ ให้เป็น Luthansa ก็เฮ่อะ เจอดีก็ช่วงที่นั่งแคบๆๆๆฮ่ะ ฝรั่งนั่งงี้เข่ามาครึ่งเก้าคนนั่งหน้าเลยล่ะ ส่วนทัวร์หนุก ไม่หนุก อยู่กะห
จากคุณ ninjaa

ลองดูกระทู้ที่ 11561 
จากคุณ janny

คงต้องหาข้อมูลเยอะๆครับ ในการเลือกใช้บริการจากทัวร์ ซึ่งก็เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร
แต่ที่แน่ๆคือ "อย่าเชื่อคำโฆษณา อวดอ้าง สรรพคุณ" เพราะปัจจุบัน การขายทัวร์ใช้
การตลาดนำหน้าไปซะแล้ว บางบริษัทจ้างคนทำอาร์ตเวิร์คโดยเฉพาะ ประมาณว่าโฆษณา
ของฉันจะต้
จากคุณ หัวหน้าทัวร์

ไปกับ เอ็มดี ดีกว่า ลูกทัวร์ที่ไปด้วยกันก็เกรดดีกว่ายูนิตี้ ลูกทัวร์ยูนิตี้ดูวุ้นวายเรื่องมาก บริษัทน่าจะพิจารณาลูกทัวร์ด้วยควรเลือกบ้างไม่ใช่เอาแต่ขายถูก ๆ 
จากคุณ nut

ninjaa หัวหน้าทัวร์ ชื่อ หมี ก็บินให้บริษัททัวร์ ห้า ดาวด้วยนะครับ คราวนี้ทำไงดีครับ เลิกเที่ยวไปเลยดีไหมครับ หรือ ไม่ต้องไปกับทัวร์ก็ได้ครับ
ตัวลูกค้าในกรุ๊ปด้วยกันเองเนี่ยแหละครับที่มีส่วนทำให้ทัวร์ ไม่ราบรื่น
หัวหน้าทัวร์อยู่ๆไม่ด่าว่าลูกค้าหล
จากคุณ samurai

ninja - nut อยากให้เปิดอ่านกระทู้ 11660 
จากคุณ โชกุน

กำลังดูโปรแกรมอยู่เหมือนกันค่ะ ของ สกาเดีย แอร์ฯ สายการบินออสเตรีย แอร์ไลน์ บินตรงเข้า เวียนนา ราคา 70,900 บาท ไม่รู้ว่าช่วงสิงหา อากาศเป็นยังไง ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ
 
จากคุณ จะไปเหมือนกัน

เท่าที่ดูจาก Web สิงหาจะค่อนข้างร้อนหน่อยค่ะ 26-27 c ได้มั๊งคะ
ตอนนี้จองของ unity2000 กับ สิตรินทัวร์ไป แต่ยังไม่ได้รับการ confirm ว่าทัวร์จะออกแน่ๆ เพราะต้องรอคนครบ 15 ราคาก็ประมาณ70,000 กว่าๆ ค่ะ บินตรงเข้าเวียนนาเหมือนกัน 
จากคุณ Memee
 Page [1]