คำถาม : การบริการของเถกิงทัวร์
ใครเคยไปกับเถกิงทัวร์ บ้าง ช่วยตอบด้วยค่ะ 
 
จากคุณ อยากเที่ยว/2005-03-02 17:23:00

เคยไปแต่นานมากแล้วค่ะ ก็ดีนะคะ อาหารที่จัดให้ก็ดีค่ะ 
จากคุณ AM

ทุกอย่างดีหมด เพราะราคาสูงมาก จะบริการระดับ 5 ดาว เหมาะกับผู้ที่ต้องการทัวร์แบบสบาย ๆ และผู้สูงอายุ เพราะแต่ละวันรายการเที่ยวไม่มาก ไม่เหนื่อย (แต่เที่ยวได้น้อย) เน้นการช็อปมาก แต่ราคาและรายการอย่าเอามาเปรียบเทียบกับทัวร์อื่น ๆ แล้วคุณจะสบาย ๆ
จากคุณ กระจ่าง jang_19@hotmail.com

เถกิงทัวร์นั้นราคาแพงที่สุดแต่ทุกอย่างที่คุณได้รับก็ดีที่สุดด้วยนะคะ เนื่องจากในต่างประเทศ โรงแรมทำเลกลางเมือง ร้านอาหารอร่อยๆ ย่อมราคาแพงกว่าโรงแรมที่ทำเลห่วยแตกไม่มีร้านหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตราคาถูกๆให้ช้อปปิ้ง หรือร้านอาหารที่แสนห่วยรสชาติไม่ได้เรื่องที่
จากคุณ jane

ขอบคุณ คุณ am คุณกระจ่าง คุณเจน ที่กรุณาให้ข้อมูลค่ะ ขอบคุณ ค่ะ 
จากคุณ อยากเที่ยว

ขอค้านค่ะ
มีเพื่อนไปกับเถกิงมา เอารูปมาให้ดู ตกใจแทบแย่ ก็มีแต่รูปถ่ายกับสถานที่ตอนกลางคืน เช่นที่ leaning tower, colosseum เพื่อนมันบ่นเสียดายเงินมากเลย ทัวร์นี้ก็ไม่ต่างกับชะโงกทัวร์หรอก เวลาส่วนใหญ่เสียไปกับการนั่งรถ และ shopping เวลาเที่ยวจริงๆ ไม
จากคุณ ขอแจมด้วยคน

เถกิงทัวร์เขาเรียกว่าทัวร์ของผู้สูงอายุดังนี้นจึงเน้นที่พักดีระดับ 5ดาว อาหารที่ดีต้องยอมรับอย่างหนึ่งเขาสามารถจัดให้มีอาหารพื้นแมืองด้วย และเน้นว็อปปิ้งเนื่องจากส่วนใหญ่พวกสูงอายุและอย่างว่ามีเงินน่ะ แต่ถ้าเป็นพวกที่ยังมีแรงไปทัวร์อื่นดีกว่าที่เน้นเที่ยว
จากคุณ แจมด้วย

จริงๆถ้าเน้นเที่ยวจริงๆไม่เห็นจำเป็นเลยกะการกินดีอยู่ดีนะ ถ้างั้นอยู่บ้านนอนดีกว่าสำบายกว่ากันเยอะๆเราไปมาเกือบทั้วโลกแล้ว แต่ไม่เคยไปกะเถกิงทัวร์เลยนะ ก็เจอกันเกือบทุกเทศกาลทุกทริปนะ กินอย่างเรานอนอย่างเราแต่ไม่แวะเที่ยวอย่างเรานะ เอาแต่SHOPๆๆๆๆๆๆนะ มีแต
จากคุณ แจมด้วยอีกคนนะ

ต่างคนต่างความคิดนะ คนที่ยังอยู่ในวัยหนุ่มสาว พูดภาษาอังกฤษได้ก็สามารถเดินทางด้วยตนเองได้ แต่ถ้าเป็นคนแก่จะให้ไปตะลอน ๆ เองก็คงลำบาก และการไปเที่ยวก็ต้องเปลี่ยนที่กินที่นอนอยู่แล้ว คงไม่ได้นอนหรือกินที่เดิมซ้ำ ๆ หรอกน่า แก่แล้วเที่ยวทั้งทีก็อยากให้สบา
จากคุณ แจมด้วยอีกคนเหมือนกัน

เคยถามหัวหน้าทัวร์ซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการก็บอกว่าเที่ยวเหมือนกัน ทานเหมือนกัน ต่างตรงโรงแรม 5 ดาว กับ4 ดาว เพราะราคาจะต่างกันสูงมาก นอกนั้นเหมือนกันหมดละครับ เถกิงจะพักโรงแรม 5 ดาว ส่วนทัวร์อื่นๆมักจะพักแค่ 4 ดาว แต่ผมว่า 4 ดาวที่ยุโรปก็ประมาณดุสิตธาน
จากคุณ BASKETBALL


อืม... อยากบอกคุณขอแจมด้วยคนและคุณแจมด้วยอีกคนนะคะ(คนเดียวกันไหมนี่) ^0^
คิดว่าคุณคงไม่ชอบเที่ยวกับทัวร์ซักเท่าไหร่ ก็แล้วแต่ว่าสไตล์ใครชอบเที่ยวแบบไหนนะคะ ต่างคนก็เลือกตามใจและความพร้อมของตัวเองเป็นหลัก เราคิดเอาเองว่ากลุ่มที่ซ
จากคุณ jip
 Page [1]