คำถาม :ขอวีซ่าท่องเที่ยวแล้วเปลี่ยนไปเรียน
ไม่เคยไปออสเตรเลียเลยแต่มีญาติอยู่ที่นั้นอยากจะไปทำงานล้างจานอยู่ที่นั้นคิดว่าจะไปแบบท่องเที่ยวอยากทราบว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ได้วีซ่านานๆ..มีเงินไม่มากถ้าเปลี่ยนจากท่องเที่ยวไปเป็นเรียนจะต้องโชว์เงินทางนู้นมากไหม...ค่าเล่าเรียนคอร์สสั้นๆประมาณเท่าไหร่
 
จากคุณ หญิง / 02 กุมภาพันธ์ 2005 17:23:15

เพิ่งขอวีซ่ามา ได้วีซ่ามา 1 ปี โชว์เงินเกิน 7 หลักขึ้นไป
จากคุณ มิน / 01 มกราคม 2005 00:00:00

อยากทราบว่าหากขอแบบท่องเที่ยวก่อนจะต้องโชว์เงินมากมั๊ยคะ
จากคุณ หญิง / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ขอvisa แบบท่องเที่ยวแหละ ขอแค่ 2 -3 อาทิตย์ แต่ให้ visa มาปีหนึ่งเลย
จากคุณ มิน / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ขอบคุณมากๆนะคะคุณมิน แต่ดิฉันมีเงินที่จะนำมาโชว์ไม่มากอีกอย่างดิฉันตกงานด้วยเลยคิดว่าอยากจะไปเที่ยวดูก่อนพอดีมีญาติอยู่ที่นู้นแต่อยากที่จะได้ไปอยู่หลายๆเดือนเผื่อที่จะได้ทำงานเก็บเงินเพื่อที่จะเรียนแต่คิดหนักตรงที่ว่าจะทำอย่างไรในตอนนี้ที่จะให้ได้วีซ่านา
จากคุณ หญิง / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถ้าไปกับทัวร์ คิดว่าคงขอวีซ่าได้เดือนเดียว แต่จะได้วีซ่าง่ายกว่าไปขอเอง แต่ถ้าไปขอเองก็ต้องมีหลักฐานการทํางาน
จากคุณ มิน / 01 มกราคม 2005 00:00:00

สวัสดี..คะคุณมิน
ขอบคุณมากๆเลยคะที่กรุณาให้คำแนะนำตอนนี้ได้ติดต่อกลับบริษัทเรียบร้อยแล้วคงจะได้ไปปลายๆเดือนกุมภาคะ.....ไม่ทราบว่าคุณมินหรือเปล่าคะที่ตั้งกระทู้ว่าจะไปเที่ยวเองแล้วให้ช่วยแนะนำ....หากเป็นคุณไม่ทราบว่าคุณจะเดินทางไปเม่อไหร่คะ.
จากคุณ หญิง / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ไม่ทราบว่าตกลงไปกับทัวร์เหรอ แล้วตกลงได้วีซ่านานไม๊ มินยังไม่มีกําหนดเลยว่าจะไปเมื่อไหร่ ต้องเคลียร์งานก่อน
จากคุณ มิน / 01 มกราคม 2005 00:00:00

สวัสดีคะคุณมิน
ตกลงดิฉันไปกับทัวร์คะ..เห็นบริษัททัวร์ขอให้ได้ประมาณ 3 เดือนแต่ดิฉันได้ขอให้บริษัททัวร์ช่วยดำเนินการเรื่องให้สามารถเปลี่ยนวีซ่าจากนักท่องเที่ยวเป็นเรียนต่อที่นู้นได้เลย...หากคุณมินมีคำแนะนำหรือจะให้ช่วยเหลือติดต่อที่
จากคุณ หญิง / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถามใน e mail แล้วจ๊ะ ตอบด้วย

จากคุณ มิน / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ตอบไปแล้วแต่เครื่องมันแฮงค์พอดีคะ...เลยไม่แน่ใจว่าคุณมินได้รับหรือยังเดี๋ยวจะส่งไปใหม่นะคะ...ขอบคุณคะ
จากคุณ หญิง / 01 มกราคม 2005 00:00:00

อยากถามคุณหญิงค่ะว่า ไม่ทราบว่า บริษัททัวร์อะไรคะ ที่ติดต่อขอให้เขาทำวีซาร์เข้าประเทศออสเตรเลียได้ แล้ว ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ พอดีว่า มีเพื่อนอยู่ทางโน้นเขาอยากให้ไปเที่ยวแต่เรามีประวัติการเงินในบัญชีดี แต่เราไม่มีงานทำ และทำงานอยู่กับครอบครัวที่บ้าน
จากคุณ YA / 01 มกราคม 2005 00:00:00

การเขียนInvitation ต้องทำอย่างไรติดต่อที่ไหนใน ออสเตรเลีย 
จากคุณ เอ๋ / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ตอนนี้เราก็ประสบปัญหาแบบว่า เราจะไปเที่ยวออสเตรเลียและก็กะจะต่อไปนิวซีแลนด์เลยล่ะ ไปกับเพื่อน แต่เพื่อนของเรามีคนรู้จักอยู่ที่โน่นนะ ส่งจดหมายเชิญมา แต่เราไม่แน่ใจนะว่าระหว่างไปขอเองโดยไม่มีจดหมายเชิญ จะดีกว่ามั้ย ใครมีประสบการณ์ช่วยตอบที 
จากคุณ oil / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถ้าคุณต้องการไปเที่ยวออสเตรเลียโดยสมัครใช้ tourist visa 3 months คุณต้องมีหลักฐานการเงินไม่น้อยกว่า 1 หรือ แสนกว่า จำไม่ได้แล้ว แต่ยังมากยิ่งดี นานกว่า 3 เดือน หรือ หากมีเอกสารหลักทรุพย์อื่น ๆ เช่น เอกสารครอบครองรถ โฉนดที่ดินที่เป็น ชื่อเราเอง หนังสือรับ
จากคุณ nattachaya@hotmail.com / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ทุกๆ วีซ่าหากท่านสงสัย เรามีคำตอบ ..... (01) 341 5447 สุขสันต์ 
จากคุณ สุขสันต์ / 01 มกราคม 2005 00:00:00

อยากจะไป Melbourne เดือนหน้า แต่เราไม่มีเพื่อนไปเลยค่ะ เรามีเพื่อนอยู่ที่นั่น อยากจะไปเยี่ยมเยียน แต่เราไม่กล้าไปคนเดียว และบริษัทไหนที่มี Package tour ถูก ๆ ค่ะ คุณภาพ Ok ช่วยบอกด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ 
จากคุณ มล / 01 มกราคม 2005 00:00:00

แล้วถ้ามีเพื่อนอยู่ที่ประเทศนั้นๆ แล้วเขาจะเขียนหนังสือรับรองให้ จำเป็นหรือเปล่าว่าเค้าต้องมีตำแหน่งหน้าที่การงานอะไรหรือว่าใครก็สามารถที่จะเขียนให้เราได้ แล้วถ้ามีหนังสือรับรองจากคนในประเทศนั้นๆ แล้วเราต้องมีการโชว์ statement การเงินด้วยหรือเปล่า ถ้าต้อง
จากคุณ อยากรู้ / 01 มกราคม 2005 00:00:00

อยากรู้คำตอบเหมือนคุณ "ยากรู้"หมือนกันครับ 
จากคุณ อยากรู้ด้วย / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ให้เพื่อนเขียนจดหมายเชิญคุณไปเที่ยวออสเตรเลียได้ค่ะ 
จากคุณ per / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ไม่ต้องใช้statement 
จากคุณ per / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถ้า statement มีเงินไม่เยอะ แต่เงินหมุนเวียนตลอด จะขอวีซ่าผ่านป่าวค่ะ และจะต้องเจอคำถามไรบ้างค่ะ
แต่ว่าเรามีหนังสือรับรองจากบริษัทว่าทำงานประจำอยู่ และอยากรู้ว่าจะขอได้นานแค่ไหนอ่ะค่ะ ถ้าจะขอนานๆ แต่ไม่ไปเรียน นะค่ะ ช่วยตอบทีนะค่ะ 
จากคุณ mon / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ตอนนี้มีโครงการที่จะไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียคะแต่ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเลย มีแต่คนรู้จักอยู่ที่นั่นแล้วเค้าจะพาไปที่ออสเตรเลียอยากทราบว่าก่อนอื่นต้องเตรียมตัวอะไรบ้างคะเพราะตอนนี้ยังมืดแปดด้านเลย ตอนนี้ไก่เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี เกรดเฉลียแค่2.3 เองไม่ทราบว่าจ
จากคุณ สาวิตรี / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ใครสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องไปเรียนต่อกรุณาเมล์บอกด้วยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งคะ
จากคุณ สาวิตรี / 01 มกราคม 2005 00:00:00

savitree2525@yahoo.com 
จากคุณ สาวิตรี / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ใครรู้เรื่องทำวีช่าไปออสเตรเลีย แบบท่องเที่ยวครับ? ใช้เวลาทำวีช่ากี่วันถึงจะได้?ขอบพระคุณครับ 
จากคุณ จาก ตั้ม ajerchermer@yahoo.com / 01 มกราคม 2005 00:00:00

กำลังเดินเรื่องไปเรียนค่ะ อายุ19 อยากทราบว่าต้องมีใบยินยอมอีกหรอค่ะ ถ้าจะขอวีซ่า วีซ่านะค่ะไม่ใช่
หนังสือเดินทาง  
จากคุณ เมจิก / 01 มกราคม 2005 00:00:00

จะขอวีซ่า ทำธุรกิจขอยากมากใครรู้ช้วยเมล์หาหน่อยนะ aeya176@hotmail.com ขอบคุณค่ะ 
จากคุณ aaa / 01 มกราคม 2005 00:00:00

จดหมายเชิญไปเที่ยวออสเตรเลีย ต้องเป็นแบบทางการ หรือเขียนเป็นเมล์แล้วเชิญไปค่ะ มีใครทราบบ้างรบกวนให้คำแนะนำด้วยค่ะ ถ้ามีแบบฟอร์มจะขอได้ที่ไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ 
จากคุณ นัท / 01 มกราคม 2005 00:00:00

อยากไปเที่ยวออสเตรเลียสัก 1-2 อาทิตย์ แต่ไม่มีเงินโชว์ในบัญชี
ถ้าให้เพื่อนส่งหนังสือเชิญมา จะขอวีซ่าผ่านมั้ยคะ
ถ้ามีใบรับรองการทำงานแนบไปด้วย
ท่านผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
 
จากคุณ กลิ่นกวี / 01 มกราคม 2005 00:00:00

พอดีมีแพลนจะไปเที่ยวเมลเบิร์น เดือนธันวา ค่ะ กำลังจะไปขอวีซ่า
อยากทราบว่าเอกสารที่สปอนเซอร์ส่งมาให้ต้องส่งมาทางเมล์เท่านั้นหรือสามารถส่งเป็น PDF file ได้ด้วยคะ

จากคนรอค่ะ 
จากคุณ Krissana / 01 มกราคม 2005 00:00:00

  Page: [1] 2 Next Last 

แสดงความคิดเห็น

รายละเอียด:
โพสโดย:

*กรุณาทำการ Login ก่อนการใช้งาน หรือ ลงทะเบียน ก่อนการใช้งาน

สาระน่ารู้ก่อนเดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศ ในประเทศต่างๆ
"คลิ๊กที่เดียว เที่ยวทั่วโลก"

กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ
กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
ประเทศเกาหลีใต้ : กรุงโซล
ประเทศคูเวต
ประเทศเคนย่า : กรุงไนโรบี
ประเทศแคนาดา
ประเทศจีน
ประเทศชิลี : กรุงซันติอาโก
สาธารณรัฐเชค : กรุงปราก
ประเทศซาอุดิอาระเบีย:กรุงริยาด
ประเทศเซเนกัล : กรุงดาการ์
ประเทศญี่ปุ่น : กรุงโตเกียว
ประเทศเดนมาร์ก : กรุงโคเปนเฮเกน
ประเทศตุรกี : กรุงอังการา
ประเทศไต้หวัน : กรุงไทเป
ประเทศนอรเวย์ : กรุงออสโลว์
ประเทศนิวซีแลนด์ : กรุงเวลลิงตัน
ประเทศเนเธอร์แลนด์ : กรุงเฮก
ประเทศเนปาล :กรุงกาฐมาณฑุ
ประเทศบราซิล : กรุงบลาซิเลีย
ประเทศบรูไน : บันดาร์ เสรี เบกาวัน
ประเทศ บังคลาเทศ : กรุงธากา
ประเทศเบลเยี่ยม : กรุงบรัสเซลส์
ประเทศปากีสถาน : กรุงอิสลามาบัด
ประเทศโปรตุเกส:กรุงลิสบอน
ประเทศโปแลนด์ : กรุงวอร์ซอ
ประเทศฝรั่งเศส : กรุงปารีส
ประเทศพม่า : กรุงย่างกุ้ง
ประเทศฟิลิปปินส์:กรุงมะนิลา
ประเทศมาเลเซีย : กัวลาลัมเปอร์
ประเทศเม็กซิโก : กรุงเม็กซิโก ซีตี้
ประเทศโมร๊อคโค : กรุงราบาต
ประเทศเยอรมันนี : กรุงเบอร์ลิน
ประเทศรัสเซีย : กรุงมอสโค
ประเทศโรมาเนีย : กรุงบูคาเรสต์
ข้อมูลเบื้องต้น : เวียงจันทร์
ประเทศเวียดนาม : กรุงฮานอย
ประเทศศรีลังกา : กรุงโคลัมโบ
ประเทศสเปน : กรุงมาดริด
ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ : กรุงเบิร์น
ประเทศสวีเดน : สตอกโฮล์ม
ประเทศสวีเดน : สตอกโฮล์ม
ประเทศสหรัฐอเมริกา : วอชิงตัน
ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ข้อมูลเบื้องต้น : ประเทศสิงคโปร์
กรุงแคนเบอร์รา : ประเทศออสเตรเลีย
ประเทศออสเตรีย : กรุงเวียนนา
ประเทศอังกฤษ : กรุงลอนดอน
สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ :กรุงพริทอเรีย
กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา
ประเทศอิตาลี : กรุงโรม
กรุงนิวเดลี | เมืองกัลกัตตา | เมืองมุมไบ
ประเทศอินโดนีเซีย : กรุงจากาตาร์
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงแบกแดด
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงเทลอาวีฟ
กรุงเตหะราน สาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน
ทำความรู้จักกับอียิปต์
ประเทศโอมาน:กรุงดามัสกัต
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงบูดาเปสต์




บริษัท วาเคชั่นโซน จำกัด ทะเบียนการค้าเลขที่ (3)362/2544 ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 71004030001090
ติดต่อทีมงาน ติดต่อโฆษณา โทร.0897990051 Copyright 2001 Vacation Zone Co., Ltd. All Rights Reserved: Email: webmaster@vacationzone.co.th
เพื่อนบ้านวันหยุด ชมเว็บไซต์เพื่อนบ้าน ติดต่อแลกลิงค์ คลิกที่นี่ครับ  


test