คำถาม :มีปัญหาหนักใจเรื่องวีซ่าUSAขอแล้วไม่ผ่าน..ผู้มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
ทำเรื่องขอวีซ่าเที่ยวท่องกับเพื่อน 2 คน ไม่ผ่าน มีคนแนะนำให้ยื่นซ้ำ ก็เลยยื่นซ้ำอีกรวมเป็น 3 ครั้งแล้ว (เสียค่าธรรมเนียมเกือบหมดตัว)
ทางจนท.กงสุลบอกว่าทำไมไม่ไปที่อื่นก่อน..งงเหมือนกัน ก็อยากไปที่นี่นี่นา บอกว่าเป็นความใฝ่ฝันครั้งนึงในชีวิตก็ไม่เชื่อ
 
จากคุณ A.J. / 02 กุมภาพันธ์ 2005 17:23:15

ผมเองก็เคยขอไม่ผ่านเหมือนกัน ผมว่าพาสปอร์ต น่าจะมีการเดินทางมาบ้างพอสมควรนะ เงินทองก็ให้มีกานเดินบัญชี ให้เค้าเห็นว่าเรามีงานทำเป็นหลักแหล่งก็ดีนะ ไม่งั้นก็ลองเที่ยวที่อื่นดูก่อนอาจจะดีกว่า เมกา ก็ได้นะ
จากคุณ travel / 01 มกราคม 2005 00:00:00

เมื่อก่อนว่ายากแล้วนะ เดี๋ยวนี้ยิ่งหนักกว่าเดิม พาสปอร์ตใหม่มักจะไม่ผ่าน ควรจะมีการใช้มาก่อนบ้าง แต่ถ้าผ่านประเทศที่เขี้ยวๆมาก่อนก็จะสบาย ของเราเคยมีของออสเตรเลีย แคนาดา อังกฤษ เลยไม่มีปัญหา ได้มา 10 ปีเลย ขอให้โชคดีนะ อยากให้ไปเที่ยวเพราะว่ามีอะไรที่น่าส
จากคุณ tootaa / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ต้องไปที่อื่นก่อนแบบที่ต้องขอวีซ่านะคะ เพราะเพื่อนไปฮ่องกงก่อน ไปขอวีซ่าที่อเมริกา ก็ไม่ได้เหมือนกัน อยากแนะนำไปเที่ยวที่อื่นก่อนค่ะ เช่น ประเทศในยุโรป จะทำให้ของ่ายขึ้น ไปเที่ยวยุโรปก่อนดีมั้ยคะ อาจจะติดใจจนลืมอเมริกาไปเลย หรือลองขอวีซ่าแคนาดาก่อนถ้าได
จากคุณ กบ / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ไม่ต้องไปง้อมันหรอกไอ้พวกงี่เง่านี่ มันคิดว่ามันเป็นเจ้าของโลก เราเองก็เคยไปมา 5 ครั้งแล้ว ไปขออีก มันบอกว่าเรากำลังจะเปลี่ยนงาน เราก็ก็บอกแล้วไง ฉันเป้นหมอ และก้แหกตาดูทรัพยืสมบัติที่ฉันเอามาซิ โฉนด 10 ใบ ตั๋วเงิน 7 หลัก ใบประกอบโรคศิลป์ และอีกสารพัดที่แ
จากคุณ หมู / 01 มกราคม 2005 00:00:00

สะใจจริง ครับ คุณหมู ระบายได้สะใจจริงๆ 55555555555555555 ผมเป็นอีกคนที่เมื่อก่อนก็ชอบ อเมริกา แต่เมื่อมาคิดดูหลายๆอย่าง แม่งโคตร เอาเปรียบเลย
จากคุณ 555 / 01 มกราคม 2005 00:00:00

หมู มาเป็นแฟนเราม๊า
จากคุณ uiso / 01 มกราคม 2005 00:00:00

เรียนคุณ A.J
อย่าเพิ่งไปขออีกรอบนะครับ เพราะครั้งนี้เกรงว่าจะไม่ผ่านอีกแน่, ไปแค่สิงกโปร หรือฮ่องกงไม่เพียงพอที่จะขอครั้งที่ 3-4หรอกครับ, เพราะถ้าครั้งนี้ไม่ผ่านเค้าแสตมป์หลังพาสปอร์ตว่าไม่สามารถขอวีซ่าอเมริกาได้อีกต่อไป. และการขอครั้งที่ 3-4ค่อนข้างจ
จากคุณ แนช / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถ้ามีจดหมายเชิญจากคนที่อเมริกามา จะขอวีซ่าง่ายกว่าหรือเปล่าค่ะ จะขอวีซ่าแบบ B-2 อ่ะคะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ แล้วเรื่องบัญชีต้องมีประมาณเท่าไหร่ค่ะ
จากคุณ ถึงคุณแนช / 01 มกราคม 2005 00:00:00

สวัสดีครับ
อืม... จริงๆแล้วจดหมายเชิญเป็นส่วนนึงที่ดีในการพิจารณามาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะได้รับการอนุมัติเสมอไป. ถ้ามีปัจจัยอื่นเข้ามาเสริมจะดีมากๆเลยครับ, เช่นในกรณีที่อายุยังไม่มาก, ใช้หลักฐานการเงิน โฉนดบ้าน ที่ดิน ของผู้ปกครองจะดีมากเลย. ส่วนถ้า
จากคุณ แนช / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ป.ล
ในเรื่องของหนังสือเชิญ อังกฤษ และประเทศอื่นๆที่ไม่ใช่อเมริกาจะง่ายกว่ามาก แต่ต้องเขียนอย่างละเอียดนะครับ และการันตีเราให้หมด ถ้าเป็นญาติจะดีมากเลยครับ. แต่อเมริกาหนังสือเชิญจากเพื่อน หรือญาติไม่ง่ายเหมือนกับประเทศอื่นครับ.
จากคุณ แนช / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ขอบคุณค่ะคุณแนช
จากคุณ แคท / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ลองปรึกษาที่คุณนัท 0-9487-0372 สิครับ หรือ nsrithong@yahoo.com
เค้ารับปรึกษาปัญหาด้านนี้
เห็นว่าไม่ได้วีซ่าไม่คิดค่าบริการด้วย
จากคุณ จุ้ย / 01 มกราคม 2005 00:00:00

การขอวีซ่าไปประเทศที่โหด ๆ อย่างเช่น ญี่ปุ่นหรืออเมริกา ควรเตรียมเอกสารด้านหลักฐานการเงิน และหรือ อื่น ๆ เช่น สำเนาโฉนดที่ดิน ทะเบียนรถยนต์ ที่ผู้ขอเป็นเจ้าของให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ นอกจากนั้นต้องมีจดหมายรับรองการทำงานจากบริษัทด้วย จะทำให้ง่า
จากคุณ เจเจ / 01 มกราคม 2005 00:00:00

หลักการของการพิจารณาให้ VISA ของอเมริกามีข้อเดียวคือ ** เมื่อคุณเดินทางไปแล้ว ต้องเดินทางกลับประเทศไทย ** ดังนั้นคุณ **ต้องแสดงหลักฐานทุกอย่างที่ทำให้เขาเชื่อว่าคุณจะเดินทางกลับ** หลักการมีแค่นี้ แต่เวลาทำนะยาก
จากคุณ วงในแต่อยู่ข้างนอก / 01 มกราคม 2005 00:00:00

จะไปประชุม 1 สัปดาห์ ถ้ามีหนังสือเชิญไปนี่จะผ่านไหม แบบว่าไม่ค่อยมีหลักทรัพย์น่ะ
จากคุณ dam / 01 มกราคม 2005 00:00:00

- อยากทราบเกี่ยวกับวีซ่าญี่ปุ่นค่ะ -
แค่เห็นว่า topic น่าสนใจ และมีผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นเยอะ เลยอยากได้คำแนะนำบ้างค่ะ - คือว่าอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น แบบไม่ได้ไปกับทัวร์เพราะว่ามีเพื่อนเป็นคนไทยอยู่ที่นั่นและเค้าสามารถพาเราไปเที่ยวที่ต่างๆได้ แต่ก็ก
จากคุณ nuch / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ตอบคุณnuch
ไปกะทัวร์นะ ให้เค้าจัดการเหอะ เราไปฝรั่งเศสและฮ่องกงมาก่อน และขอวีซ่าไปญี่ปุ่นคนเดียว มีการงาน มีหลักทรัพย์นิดหน่อย 2 - 3 แสน แต่ไปแค่ 5 วัน ยังไม่ผ่านเลย ประสบการณ์นี้บอกว่าควรจะซื้อทัวร์ในครั้งแรก แล้วค่อยไปหาเพื่อน ต้องคุยกับทัวร์นะคะอัน
จากคุณ pui / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ขอบคุณ คุณ pui นะคะ สำหรับคำแนะนำค่ะ ความจริงให้ที่ทำงานออกจดหมายรับรองให้แล้วหล่ะค่ะ แล้วก้อรอจดหมายจากเพื่อนที่อยู่ที่โน่นอยู่ แต่ถ้าขอยากอย่างนี้ คงไม่ไปยื่นแล้วหล่ะคะ ท่าทางจะไม่ผ่านแน่นอน

ความจริงเค้าไม่น่าจะเคี่ยวเลยเน๊อะ คนเราอยาก
จากคุณ nuch / 01 มกราคม 2005 00:00:00

คุณ pui ค่ะ เราไปยื่นขอวีซ่า แล้ว และได้รับการอนุมัติเรียบร้อยค่ะ นั่งคิดอยู่หลายวันมาก แต่ก็ตัดสินใจไปยื่นดีกว่า ถึงแม้จะต้องไปหลายเที่ยวพอสมควร เพราะมีการขอเอกสารเพิ่มเติมค่อนข้างเยอะ
แต่เจ้าหน้าที่ดีมากเลยค่ะ ผิดกับที่คิดไว้ ทั้งการพูด และ
จากคุณ nuch / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ถ้าไปยื่นขอวีซ่าเพราะจะไปเที่ยวกับทัวร์นี่จะขอยากหรือเปล่าคะ ใครทราบบ้าง
รู้สึกว่าคุณหมูจะใช้คำพูดรุนแรงนะคะ คุณเป็นหมอหรือคะ ไม่ทราบว่าเป็นหมอที่โรงพยาบาลไหน
จากคุณ Jinny / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ปล. ที่ถามเป็นวีซ่าเข้าอเมริกานะคะ เพราะทราบว่าไปที่นี่ต้องขอเอง แล้วนำมาให้ทัวร์
จากคุณ Jinny / 01 มกราคม 2005 00:00:00

จะไปอเมริกา พออ่านข้อความข้างบนแล้ว ชักจะถอนใจแล้วซิคะ ยิ่งได้ข่าวมาว่าค่าธรรมเนียมจาก45เป็น65
ดอลล่าร์ และเขากำหนดอายุวีซ่าจาก6เดือนเหลือแค่1เดือน เราจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว5คน จะต้องโชว์
เงินในบัญชีเท่าไหร่ดีคะ เราเคยไปเที่ยวต่างประเทศมาบ้าง
จากคุณ จุ๋ม / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ไม่ทราบว่าพี่ยังเรียนอยู่หรือเปล่า ถ้ายังเรียนอยู่ ลองไปขอใบรับรองความเป็นนิสิต-นักศึกษา แล้วไปยื่นพร้มอกับแบบฟอร์มน่ะค่ะ ของมิ้มไม่มีปัญหาอะไรเลยตอนไปขอเมื่อต้นปีที่ผ่าน ไปเองด้วย ตอนแรกก็กลัวจะไม่ได้ เพราะว่าเดือนทางคนเดียวด้วย เข้าอเมริกาเป็นครั้งแรก แ
จากคุณ มิ้ม / 01 มกราคม 2005 00:00:00

เพิ่งไปขอวีซ่าของอังกฤษมาค่ะ แต่ว่าไม่ผ่าน ไม่ถึงกับโดนปั๊ม reject นะคะ แค่เค้าบอกว่าขอไปก็จะไม่ออกให้ ให้ withdraw ไปซะ จะได้ไม่เสียตังค์ ...ไม่มีทางเลือกเลย withdraw ไปค่ะ อยากรู้ว่าถ้าไปลองยื่นใหม่จะไดมั้ยอ่ะคะ
จากคุณ ชมพู / 01 มกราคม 2005 00:00:00

โห โหดอย่างงี้เลยหรอ เนี่ยเราว่าจะไปหาพี่ตอนbreak christmasพอดีเลย แล้วเราก็เคยไปมาแค่สิงค์โปรเองอ่ะคะ แล้ววีซ่าเราจะผ่านไหมหนอ แต่เรามีใบรับรองการเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย แล้วต้องให้พี่สาวหนูเขียนจม.มายืนยันด้วยรึป่าวคะ แล้วต้องเอาเอกสารที่สำคัญอะไรไปบ
จากคุณ chammy / 01 มกราคม 2005 00:00:00

เพิ่งจะไปยื่นวีซ่าที่ออสเตรเลียมา ครั้งเดียวผ่านเลย แต่เมื่อ 3 ปีก่อนไปยื่นที่อเมริกา ก้อไม่ผ่านเหมือนกัน อย่าไปเลยที่อเมริกา
จากคุณ pat / 01 มกราคม 2005 00:00:00

เรื่องวีซ่าอเมริกา ตอนนี้ต้องดวงดีจริงๆ ถึงจะได้ และคงไม่ค่อยได้ 10 ปีแล้วล่ะ ไม่มีกฏเกณฑ์ว่า ยังไงถึงจะได้ เตรียมเอกสารทุกอย่างให้สมบูรณ์ที่สุด เวลาสัมภาษณ์ อย่าโกหกเด็ดขาด เพราะมันจับได้ง่ายมาก แม้ว่าได้วีซ่าแล้วก็อย่าเพิ่งคิดว่าจะได้เข้าประเทศง่ายๆน
จากคุณ ทราย / 01 มกราคม 2005 00:00:00

คุณทรายคะ ช่วยอธิบายให้ละเอียดหน่อยค่ะ ที่บอกว่า จดหมาย sponsor ถ้ามาจาก lawyer ได้ 100 % หมายความว่ายังไงค่ะ เพราะว่าประมาณเดือนพฤศจิกายน จะไปยืนวีซ่าไปอเมริกาเหมือนกัน แต่กลัวไม่ผ่านจังเลย ไม่ได้เจอแฟนมา 3 ปีแล้วหน่ะ อยากไปหาเค้าที่นั่นมากๆ เลย ขอบคุณล่
จากคุณ เหมียว / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ผมขอแนะนำข้อเสนออย่างนี้ครับ สำหรับผู้ที่อยากจะไป USA ผมว่าถ้าคุณอยากจะไปจริง ๆ คุณก็คงจะมีทรัพย์พอสมควรเพราะฉะนั้นคุณไปเที่ยวที่อื่นก่อนเถิดครับ เช่น ประเทศเพื่อนบ้านของเราก็ได้ หรือไกลหน่อยก็ ฮ่องกง หรือ สิงคโปร์ ไปดูบ้านเมืองของเค้าว่าเป็นอย่างไร ให้ใน
จากคุณ montri-non@thaimail.com / 01 มกราคม 2005 00:00:00

ระบุว่าเราไปเที่ยวมาแล้วบ้าง ลองไปแถบยุโรปก่อนแล้วจะลืมอเมริกาเลย จริง ๆ นะครับ อย่าง แคนาดา ก็ได้คล้าย ๆกับอเมริกาเลย น่าอยู่กว่าด้วย ที่ผมไปมา อิตาลี ออสเตรีย เยอรมัน แคนาดา อเมริกา ฮ่องกง ผมชอบ1.ออสเตรียที่สุด บรรยากาศดี ผู้คนน่ารัก ค่าครองชีพไม่แพงมาก
จากคุณ montri nontrarux / 01 มกราคม 2005 00:00:00

  Page: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Next Last 

แสดงความคิดเห็น

รายละเอียด:
โพสโดย:

*กรุณาทำการ Login ก่อนการใช้งาน หรือ ลงทะเบียน ก่อนการใช้งาน

สาระน่ารู้ก่อนเดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศ ในประเทศต่างๆ
"คลิ๊กที่เดียว เที่ยวทั่วโลก"

กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ
กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
ประเทศเกาหลีใต้ : กรุงโซล
ประเทศคูเวต
ประเทศเคนย่า : กรุงไนโรบี
ประเทศแคนาดา
ประเทศจีน
ประเทศชิลี : กรุงซันติอาโก
สาธารณรัฐเชค : กรุงปราก
ประเทศซาอุดิอาระเบีย:กรุงริยาด
ประเทศเซเนกัล : กรุงดาการ์
ประเทศญี่ปุ่น : กรุงโตเกียว
ประเทศเดนมาร์ก : กรุงโคเปนเฮเกน
ประเทศตุรกี : กรุงอังการา
ประเทศไต้หวัน : กรุงไทเป
ประเทศนอรเวย์ : กรุงออสโลว์
ประเทศนิวซีแลนด์ : กรุงเวลลิงตัน
ประเทศเนเธอร์แลนด์ : กรุงเฮก
ประเทศเนปาล :กรุงกาฐมาณฑุ
ประเทศบราซิล : กรุงบลาซิเลีย
ประเทศบรูไน : บันดาร์ เสรี เบกาวัน
ประเทศ บังคลาเทศ : กรุงธากา
ประเทศเบลเยี่ยม : กรุงบรัสเซลส์
ประเทศปากีสถาน : กรุงอิสลามาบัด
ประเทศโปรตุเกส:กรุงลิสบอน
ประเทศโปแลนด์ : กรุงวอร์ซอ
ประเทศฝรั่งเศส : กรุงปารีส
ประเทศพม่า : กรุงย่างกุ้ง
ประเทศฟิลิปปินส์:กรุงมะนิลา
ประเทศมาเลเซีย : กัวลาลัมเปอร์
ประเทศเม็กซิโก : กรุงเม็กซิโก ซีตี้
ประเทศโมร๊อคโค : กรุงราบาต
ประเทศเยอรมันนี : กรุงเบอร์ลิน
ประเทศรัสเซีย : กรุงมอสโค
ประเทศโรมาเนีย : กรุงบูคาเรสต์
ข้อมูลเบื้องต้น : เวียงจันทร์
ประเทศเวียดนาม : กรุงฮานอย
ประเทศศรีลังกา : กรุงโคลัมโบ
ประเทศสเปน : กรุงมาดริด
ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ : กรุงเบิร์น
ประเทศสวีเดน : สตอกโฮล์ม
ประเทศสวีเดน : สตอกโฮล์ม
ประเทศสหรัฐอเมริกา : วอชิงตัน
ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ข้อมูลเบื้องต้น : ประเทศสิงคโปร์
กรุงแคนเบอร์รา : ประเทศออสเตรเลีย
ประเทศออสเตรีย : กรุงเวียนนา
ประเทศอังกฤษ : กรุงลอนดอน
สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ :กรุงพริทอเรีย
กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา
ประเทศอิตาลี : กรุงโรม
กรุงนิวเดลี | เมืองกัลกัตตา | เมืองมุมไบ
ประเทศอินโดนีเซีย : กรุงจากาตาร์
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงแบกแดด
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงเทลอาวีฟ
กรุงเตหะราน สาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน
ทำความรู้จักกับอียิปต์
ประเทศโอมาน:กรุงดามัสกัต
ข้อมูลเบื้องต้น : กรุงบูดาเปสต์




บริษัท วาเคชั่นโซน จำกัด ทะเบียนการค้าเลขที่ (3)362/2544 ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 71004030001090
ติดต่อทีมงาน ติดต่อโฆษณา โทร.0897990051 Copyright 2001 Vacation Zone Co., Ltd. All Rights Reserved: Email: webmaster@vacationzone.co.th
เพื่อนบ้านวันหยุด ชมเว็บไซต์เพื่อนบ้าน ติดต่อแลกลิงค์ คลิกที่นี่ครับ  


test